[NEW and Latest] Friendship Quotes In Tamil – Friendship Quotes In Tamil Images – 2020

Pawan, Saturday, September 17, 2022

Rate this post

[NEW and Latest] Friendship Quotes In Tamil – Friendship Quotes In Tamil Images – 2020

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

நட்பு செழிப்பை மிகவும் புத்திசாலித்தனமாக்குகிறது மற்றும் அதைப் பிரித்து பகிர்வதன் மூலம் துன்பத்தை குறைக்கிறது.

Naṭpu ceḻippai mikavum putticālittaṉamākkukiṟatu maṟṟum ataip pirittu pakirvataṉ mūlam tuṉpattai kuṟaikkiṟatu.

Friendship makes prosperity more brilliant and lightens adversity by dividing and sharing it.

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

நான் சொர்க்கம் செல்ல விரும்பவில்லை. எனது நண்பர்கள் யாரும் இல்லை.

Nāṉ corkkam cella virumpavillai. Eṉatu naṇparkaḷ yārum illai.

I don’t want to go to heaven. None of my friends are there.

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

என் நண்பர்கள் எனக்குத் தெரிந்த வினோதமான, வினோதமான நபர்கள், ஆனால் நான் அவர்களை நேசிக்கிறேன்.

Eṉ naṇparkaḷ eṉakkut terinta viṉōtamāṉa, viṉōtamāṉa naparkaḷ, āṉāl nāṉ avarkaḷai nēcikkiṟēṉ.

My friends are the weirdest, craziest people I know but I love them.

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

ஒரு நல்ல நண்பர் உங்களை சிறையில் இருந்து வெளியேற்றுவார், ஆனால் உங்கள் சிறந்த நண்பர் உங்களுக்கு அருகில் அமர்ந்திருப்பார், இது மிகவும் அருமையாக இருந்தது.

Oru nalla naṇpar uṅkaḷai ciṟaiyil iruntu veḷiyēṟṟuvār, āṉāl uṅkaḷ ciṟanta naṇpar uṅkaḷukku arukil amarntiruppār, itu mikavum arumaiyāka iruntatu.

A good friend would bail you out of jail but your best friend would be the one sitting next to you saying, damn that was cool.

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

உங்கள் நண்பர்கள் ஒருபோதும் தனிமையாக உணர வேண்டாம்… எப்போதும் அவர்களை தொந்தரவு செய்யுங்கள்…

Uṅkaḷ naṇparkaḷ orupōtum taṉimaiyāka uṇara vēṇṭām… eppōtum avarkaḷai tontaravu ceyyuṅkaḷ…

Never let your friends feel lonely… Always Disturb them…

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

நாங்கள் வயதானவர்களாகவும், வயதானவர்களாகவும் இருக்கும் வரை நாங்கள் நட்பு கொள்வோம். … பின்னர் நாங்கள் புதிய நண்பர்களாக இருப்போம்!

nāṅkaḷ vayatāṉavarkaḷākavum, vayatāṉavarkaḷākavum irukkum varai nāṅkaḷ naṭpu koḷvōm. … Piṉṉar nāṅkaḷ putiya naṇparkaḷāka iruppōm!

We’ll befriend ’til we’re old and senile. … Then we’ll be new friends!

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

சிறந்த நண்பர்கள் கஸ்ஸைக் கண்டுபிடிப்பது கடினம், மிகச் சிறந்த ஒன்று ஏற்கனவே என்னுடையது.

Ciṟanta naṇparkaḷ kas’saik kaṇṭupiṭippatu kaṭiṉam, mikac ciṟanta oṉṟu ēṟkaṉavē eṉṉuṭaiyatu.

Best friends are hard to find, and the best one is already mine.

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

நான் ஒரு அப்பாவி ஜீவன், அப்போது என் சிறந்த நண்பனும் வந்தான்

Nāṉ oru appāvi jīvaṉ, appōtu eṉ ciṟanta naṇpaṉum vantāṉ

I was an innocent being, then my best friend came along

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

எந்த மனிதனும் நண்பர்களைக் கொண்ட தோல்வி அல்ல என்பதை நினைவில் கொள்க.

Enta maṉitaṉum naṇparkaḷaik koṇṭa tōlvi alla eṉpatai niṉaivil koḷka.

Remember no man is a failure who has friends.

Friendship Quotes In Tamil
Friendship Quotes In Tamil

மகிழ்ச்சி என்னவென்றால், உங்கள் சிறந்த நண்பருடன் மணிக்கணக்கில் பேசுவது.

Makiḻcci eṉṉaveṉṟāl, uṅkaḷ ciṟanta naṇparuṭaṉ maṇikkaṇakkil pēcuvatu.

Happiness is, talking to your best friend for hours.


You are now ready to download for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
Rate this post

Recommended for you

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *